Loạt biểu tượng trên facebook mới được tung ra

5 biểu tượng trên facebook mới gồm có biểu tượng Love, Haha, Wow, Sad và Angry đã bắt đầu xuất hiện trên giao diện Facebook của người dùng từ hôm nay. Cùng khám phá về những biểu tượng cảm xúc trên facebook mới này nhé!

trang mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook bắt đầu phát hành tính năng “Reactions” đến tất cả người dùng trên toàn thế giới. Để sử dụng các biểu tượng trên facebook mới này, người dùng chỉ việc nhấn vào nút thumb-up quen thuộc. Khi đó, ngoài các ký tự fb “Like” quen thuộc, người dùng có thể truy cập thêm các biểu tượng face mới “Love”, “Haha”, “Wow”, “Sad” và “Angry”.

bieu-tuong-tren-facebook

Trước đó, trong danh sách biểu tượng trên Facebook đã có thêm nút “Yay” và “Confused”. Tuy nhiên, facebook đã loại bỏ các biểu tượng này khi phát hiện ra người dùng có xu hướng ít sử dụng chúng hơn hẳn các biểu tượng trên facebook còn lại trong thời gian thử nghiệm.

Facebook lần đầu tiên công bố việc thử nghiệm các biểu tượng cảm xúc bằng ký tự mới vào mùa thu năm ngoái. Theo hãng, chúng mang đến những cách thức tương tác hoàn toàn mới cho người dùng trước những sự kiện thú vị trên mạng xã hội.

Theo những người trong cuộc, đây là một trong những nâng cấp đáng kể nhất trong lịch sử của trang mạng xã hội Facebook. Reactions được xem là cách bày tỏ cảm xúc “thanh lịch và vui vẻ”, giúp giải quyết về mặt tinh thần cho những người muốn sử dụng nút Dislike nhưng vẫn giữ được tính thân thiện và kết nối của mạng xã hội.

Theo báo cáo từ Facebook, người dùng có thể sử dụng các biểu tượng trên facebook với cả những bài đăng dạng quảng cáo. “Điều này thực sự có giá trị với các nhà quảng cáo bởi họ sẽ nắm bắt cụ thể hơn về cách người dùng tiếp cận thông tin và phản hồi nói”, Tom Alison – Giám đốc phụ trách giao diện News Feed của Facebook cho hay. Tuy nhiên, hãng cảnh báo nếu người dùng không hài lòng với đoạn quảng cáo nào, tốt nhất bạn nên chọn cách che nó đi thay vì chọn biểu tượng “angry”.

Reactions đã có mặt trên giao diện của người dùng tại một số nước và sẽ phổ cập ra toàn thế giới trong vài ngày tới. Tại tất cả các nước, biểu tượng cảm xúc này đều giống nhau.

Bạn đang theo dõi bài tin biểu tượng trong facebook, biểu tượng vui trên facebook, các biểu tượng trên facebook.

Leave a Reply