Cách gõ biểu tượng cảm xúc trên facebook

Hôm nay chuyên mục biểu tượng cảm xúc sẽ chia sẻ với các bạn cách gõ biểu tượng cảm xúc trên facebook nhanh và chính xác nhất. Cùng khám phá nào!

Thời gian gần đây, trang mạng xã hội trực tuyến lớn nhất trên thế giới Facebook đã có những sự cải tiến rõ rệt về số lượng các biểu tượng cảm xúc trên fb với tổng số 1500 emoji mới. Theo các thông tin từ facebook thì hầu hết các emoji đều được làm mới rõ rệt hơn dựa trên 2 đặc tính chính là giới tính và màu da.

cach-go-bieu-tuong-cam-xuc-tren-facebook

Có một điều đáng tiếc duy nhất đó là sự biến mất khó hiểu của 2 biểu tượng “huyền thoại” là Pacman (:v) và mèo cười (:3). Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao Facebook bỏ đi 2 biểu tượng rất quen thuộc này trong các ứng dụng Messenger của facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ biểu tượng cảm xúc trên facebook mới nhất.

Với rất nhiều tính năng tiện dụng ngày càng có nhiều người sử dụng Facebook hàng ngày. Ai ai cũng có nhu cầu giao lưu, kết nối với bạn bè và người thân. Họ dùng mạng xã hội Facebook như một việc bất ly thân, và luôn tìm hiểu các cách gõ biểu tượng cảm xúc trên facebook mới nhất để thể hiện cảm xúc của bản thân.

Hướng dẫn cách gõ biểu tượng cảm xúc trên facebook nhanh nhất:

Thích: (y) Thiên thần: O:) O:-) Bối rối: o.O O.o Khóc lóc: :’( Mặt méo xẹo: :/ :-/ : :- Ngơ ngác: >:O >:-O >:o >:-o Nháy mắt: 😉 😉 Thể hiện khuôn mặt Kute: :3 Ác quỷ: 3:) 3:-) Mếu: 🙁 🙁 :[ =( Ngạc nhiên: :-O :O 😮 😮 Trái tim: <3 Dễ thương: ^_^ Nụ hôn: :-* :* Cười lớn: :v Chim cánh cụt: <(“) Chris Putnam: :putnam: Robot: :|] Cá mập: (^^^) Cười mỉm: 🙂 🙂 :] =) Mắt lác: -_- Ngầu: 8-| 8| B-| B| Lè lưỡi: 😛 😛 :-p :p =P Trí thức: 😎 8) B-) B) Cười toe toét: 😀 😀 =D Khó chịu: >:( >:-(

Bạn đang theo dõi bài tin về cách gõ biểu tượng cảm xúc trên facebook, cách làm biểu tượng cảm xúc trên facebook, cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên facebook, cách thêm biểu tượng cảm xúc vào facebook.

Leave a Reply