Cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook

Mạng xã hội Facebook đang ngày càng trở lên không thể thiếu với các bạn trẻ. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook nhanh và đơn giản nhất!

Bước 1:

Trên bảng biểu tượng cảm xúc các bạn hãy tìm đến những biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng trên trang Facebook của mình, sau đó các bạn bôi đen các kỹ tự phía dưới của biểu tượng đó. Tiếp theo các bạn hãy nhấn chuột phải chọn Sao chép, hoặc bôi đen và chọn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép các biểu tượng icon trên facebook.

cach-tao-bieu-tuong-cam-xuc-tren-face-book

Bước 2:

Nếu các bạn muốn dùng những biểu tượng cảm xúc này để viết lên status thì hãy Dán hoặc nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + V để dán lên Status mà bạn định viết.

Với cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook này các bạn có thể sử dụng để viết các Status trên trang cá nhân. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng các biểu tượng cảm xúc này để chat với bạn bè trên Facebook. Hoặc có cũng có thể dùng để comment – bình luận bài viết.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook. Hi vọng với bài hướng dẫn cách làm biểu tượng cảm xúc trên facebook, cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên facebook, cách thêm biểu tượng cảm xúc vào facebook sẽ giúp các bạn có được những biểu tượng thật đáng yêu khi dùng Facebook.

Leave a Reply