Cách tạo ký hiệu fb lá cờ sáu màu trên facebook

Ngày 9/6 vừa qua Facebook vừa cho ra mắt bổ sung ký hiệu fb mới với biểu tượng là cầu vồng 6 màu dành cho những người ủng hộ thế giới thứ ba. Dưới đây là cách hướng dẫn để có ký hiệu facebook đang gây sốt trong cộng đồng mạng này.

ky-hieu-fb

Facebook vừa bổ sung ký hiệu fb mới với biểu tượng cầu vồng nhằm hưởng ứng tháng dành cho những người đồng tính, song tính và cả nhóm người chuyển giới. Tuy nhiên, không phải facebook của ai cũng có những biểu tượng cảm xúc mới này.

Để sử dụng được biểu tượng cảm xúc lá cờ cầu vồng 6 màu, người dùng cần phải mở Facebook trên ứng dụng hoặc trình duyệt web. Sau đó tìm từ khoá ký hiệu fb sau: LGBT@facebook, like trang này, đợi vài phút để tài khoản của mình cập nhật nút biểu tượng facebook mới.

Từ khi xuất hiện, LGBT Pride Month thu hút hàng triệu người tham dự trên khắp thế giới. Trên Facebook, biểu tượng lá cờ sáu màu này cũng đang được cộng đồng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hưởng ứng mạnh mẽ.

Bạn đang theo dõi bài tin về kí hiệu facebook đẹp, kí hiệu icon facebook, kí hiệu icon trên facebook, các kí hiệu trong facebook.

Leave a Reply