Cư dân mạng thích thú với bộ sticker Facebook của chàng trai Việt

Mặc dù chỉ mới xuất hiện ở trên Facebook, thế nhưng bộ sticker của tác giả Hà Huy Hoàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện bộ kí tự fb đặc biệt mới mang tên Little Mushroom and Chubby Wolf. Rất nhiều người bất ngờ khi biết tác giả của bộ sticker này là một chàng trai đến từ Việt Nam.

sticket

Little Mushroom and Chubby Wolf khiến cho rất nhiều người thích thú bởi những biểu tượng cảm xúc phong phú của hai nhân vật chính là Sói béo (Chubby Wolf) và cô bạn gái – Nấm xinh (Little Mushroom). Với tổng cộng 16 cảm xúc khác nhau, bộ sticker này đã nhận được phản hồi tích cực và được nhiều người dùng trên Facebook sử dụng hàng ngày.

Tác giả của Sói béo và Nấm xinh là chàng trai Hà Huy Hoàng (28 tuổi, hiện là họa sĩ hoạt hình tự do tại San Francisco, Mỹ). Chia sẻ với Zing.vn, họa sĩ trẻ cho biết đây là lần đầu tiên anh hợp tác thực hiện một bộ sticker cùng Facebook.

Đối với 8X, đây là trải nghiệm thú vị. Anh hạnh phúc khi được tham gia dự án này và sản phẩm của mình được nhiều người đón nhận.

Tác giả bộ sticker cho biết anh sáng tạo sản phẩm này đã lâu. Hai nhân vật chính là đại diện cho tác giả (Sói béo) và bạn gái (Nấm xinh) nhằm kể lại chuyện tình của đôi này với vô số tình huống hài hước đáng yêu và lãng mạn.

Leave a Reply