Facebook cho phép người dùng chèn ảnh trực tiếp vào bình luận

Nếu các bạn chưa nhìn thấy xuất hiện nút biểu tượng camera để bình luận bằng ảnh, chớ suốt ruột vì Facebook cho biết tính năng mới sẽ dần dần được áp dụng cho người dùng toàn cầu.

Đặc biệt khi chèn một hình ảnh vào comment, người dùng facebook có thể nhập thêm tin nhắn, các biểu tượng cảm xúc hoặc các kí tự fb đặc biệt đi kèm bức ảnh đó. Tuy nhiên, dường như facebook không thể đính kèm nhiều bức ảnh vào một bình luận và tính năng mới này của Facebook cũng không hỗ trợ ảnh động định dạng GIF.

binh-luan

– Bên cạnh các biểu tượng cảm xúc thì tính năng mới của facebook sẽ có thể làm xôn xao cộng đồng cũng như làm cho những comment chat sẽ thêm thú vị và vui nhộn hơn, diễn tả 1 cách chân thật hơn khi mà những từ ngữ or câu chữ không lời nói nào có thể diễn tả hết được!!!

Lợi ích khi sử dụng tính năng comment bằng hình ảnh:

+ Chúng ta có thể kể một câu chuyện dài bằng hình ảnh trên một Status Facebook mà không phải update một album dài dòng như ngày trước và edit từng hình ảnh nữa => Giảm thiểu thời gian 1 cách tốt nhất, tiện lợi đôi đường các bạn nhỉ.

+ Không cần nói nhìu câu – nhìn là hiểu rồi => Đó là sự tiện lợi chuẩn không cần chỉnh của comment bằng hình ảnh trên Facebook.

+ Quan trọng nhất là thời gian của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều => Không cần post rồi tag bạn bè vào vừa mất thời gian vừa gây phiền toái cho cả hai.

>> Xem thêm: Tên zalo hay – Cách đặt tên zalo hay và dễ thương

Leave a Reply