Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

Ngưỡng mộ chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

Mới đây, cư dân mạng xôn xao bởi chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc đã có kết quả như ý. Một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của Vân Trang, sinh viên mới ra trường và Quang Long, hiện đang là giám đốc của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự đáng yêu, dễ thương và vô cùng lãng mạn.

Ngưỡng mộ chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc
Ngưỡng mộ chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

Sự tích chuyện tình của nàng sinh viên

Chuyện tình của Vân Trang và Quang Long chớm nở khi còn đang là sinh viên. Cặp đôi này biết nhau do một người bạn giới thiệu. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, Vân Trang mất điện thoại nên cũng không còn liên lạc với Quang Long. Nửa năm sau, Quang Long vẫn còn nhớ tới Vân Trang và liên lạc lại, lúc đó cặp đôi này tiếp tục làm quen lại như lần đầu tiên.

Chuyện tình của nàng sinh viên những ngày đầu hẹn hò, do xe của Quang Long có chút vấn đề về xe cộ nên anh tới muộn và để cô phải ngồi chờ. Vốn là một cô gái thẳng tính nên Vân Trang đã gọi điện luôn cho anh và thông báo chính xác thời gian mà mình đã ngồi đợi. Lúc đó anh chàng vội vội, vàng vàng, khi tới nơi thì hấp tấp vì sợ cô dỗi về mất. Nhưng thực ra Vân Trang xem biểu hiện của anh thế nào thôi.

Lần hẹn hò nào cũng… gặp mưa

Lần hẹn hò nào cũng gặp mưa
Lần hẹn hò nào cũng gặp mưa

Nhắc tới kỉ niệm tình yêu đáng nhớ nhất, Vân Trang chia sẻ là chuyện tình của đôi mình có duyên với những cơn mưa. “Mình và anh ấy rất thích phim, đi xem phim nhiều không sót một bộ nào ngoài rạp. Lần thứ 3 đi chơi cùng nhau, trời mưa, vừa từ rạp chiếu phim ra, cả hai mặc tạm chiếc áo mưa giấy mỏng manh… Thế rồi không hiểu vì sao, mình và anh cứ thế đi bộ với nhau dưới mưa mà không chịu vào lấy xe.

Ngày đó chúng mình mới quen nhau nên không dám nắm tay, chỉ đi trong im lặng như thế. Lúc đó cũng giống phim Hàn Quốc thật. Nhưng lần đó về, cả hai đứa đều bị cảm vì dầm mưa. Giờ đây mỗi lần nghĩ lại, chúng mình vẫn cảm thấy thú vị vì lần hẹn hò lãng mạn đó”. Cũng theo chia sẻ qua câu chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc , vì công việc của Quang Long rất bận rộn nên một tháng cả hai chỉ gặp nhau được vài lần, vậy mà lần nào trời cũng mưa.

Tình yêu đến từ hành động chứ không phải lời nói

Khi yêu nhau, Vân Trang vẫn là một cô sinh viên chưa ra trường, trong khi đó Quang Long đã là giám đốc sáng tạo của một nhãn hàng thời trang. Điều này ban đầu cũng làm Vân Trang cảm thấy lo lắng. Vì công việc của Quang Long rất bận rộn nên một tháng cả hai chỉ gặp nhau được vài lần, vậy mà lần nào trời cũng mưa.

“Lúc đầu mình cũng suy nghĩ nhiều lắm. Mình sợ anh ấy là người coi trọng công việc nhiều hơn. Nhưng sau này, mình hiểu dần ra. Mình thông cảm cho anh ấy nhiều hơn. Công việc áp lực khiến anh nhiều khi mệt mỏi. Nhưng mỗi lần gặp nhau, anh ấy đề u cảm thấy thoải mái và bớt đi mệt mỏi”.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cô nàng sinh viên
Bộ ảnh cưới lãng mạn của cô nàng sinh viên

Nhiều khi tình yêu không cần nói. Chúng mình không bao giờ than phiền về nhau. Mình luôn hiểu cho anh và anh nghĩ về mình. Tình yêu của chúng mình là như vậy, không cằn nhằn về nhau, tự hiểu và thông cảm cho nhau, nếu có gì không đúng thì góp ý để người kia sửa. Chính vì vậy mà hơn 2 năm yêu nhua, chúng mình chưa to tiếng, cãi nhau lần nào”.

Sau khi Vân Trang tốt nghiệp ra trường, cặp đôi này đã chính thức nên duyên vợ chồng. Đám cưới của Vân Trang và Quang Long mới diễn ra cách đây không lâu. Hy vọng chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc sẽ kéo dài mãi mãi, sớm sinh quý tử và có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhé.

Leave a Reply