Cách cài đặt video làm ảnh đại diện facebook năm 2017

Hướng dẫn các bạn cách cài đặt video làm ảnh đại diện trên Facebook. Đây là một trong những tính năng mới ngoài các ký tự fb đặc biệt được Facebook cho phép sử dụng ở Việt Nam. Bạn đã thử chưa?

Sau một khoảng thời gian khá dài để thử nghiệm thì tính năng mới đó là cài đặt video làm ảnh đại diện đã được chính thức mở cho người dùng Facebook ở Việt Nam sử dụng. Mời các bạn cùng sử dụng tính năng thú vị này nhé?

cai-dat-video-lam-anh-dai-dien-facebook

Hướng dẫn cách cài đặt Video làm ảnh đại diện trên Facebook:

Lưu ý: Theo thông tin từ trang chủ của Facebook thì hiện tại họ mới cho phép cài đặt video làm ảnh đại diện trên điện thoại Android và iPhone/iPad, còn trên máy tính thì chúng ta vẫn phải chờ nha (thời điểm cập nhật: tháng 03/2016). Hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook của bạn. Video sử dụng làm ảnh đại diện có độ dài tối đa là 7 giây (7s).

Bước 1: Các bạn mở trang cá nhân Facebook của mình ra.

Bước 2: Nhấn vào phần ảnh đại diện của bạn.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ có 2 tùy chọn cho việc cài đặt video làm ảnh đại diện Facebook đó là: Quay video đại diện mới và Tải video hoặc ảnh lên .

Lưu ý: Nếu không có 2 tùy chọn này thì nguyên nhân là do phiên bản ứng dụng Facebook của bạn đang dùng đã cũ, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất nha.

Chúc các bạn thành công!!!

Leave a Reply