Xem bói giải mã điềm báo giật thịt

Bị giật thịt ở khu vực cơ mặt hoặc các bắp thịt trên cơ thể tưởng chừng là hiện tượng rất bình thường nhưng thực ra nó lại ẩn chứa nhiều điều rất thú vị. Hôm nay chuyên mục tâm linh sẽ giúp các bạn giải mã những điềm báo giật thịt trên cơ thể!

>> Xem thêm: Xem bói điềm báo hắt xì hơi theo ngày giờ

giait-thit

– Bị giật thịt trong thời gian từ 23g đến 1g: Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ có tin chia gia tài hoặc có của bất ngờ.

– Bị giật thịt trong thời gian từ 1g đến 3g: Nếu giật thịt trong thời gian này thì sẽ có con cái từ xa mang lại vui vẻ hạnh phúc cho gia đình.

– Nếu bị giật thịt trong thời gian từ 3g tới 5g: Theo điềm báo giật thịt thấy rằng bạn cần phải hết sức cẩn thận, có chuyện sẽ nhỏ hóa to, nếu không nhường nhịn sẽ dẫn tới kiện tụng.

– Giải điềm báo giật thịt trong khoảng từ 5g đến 7g: Đây là điềm báo sẽ có người mang quà đến tặng để nhờ bạn giúp một việc gì.

– Bị giật thịt trong thời gian từ 7g đến 9g: Bạn cần phải đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà nếu thấy bị giật thịt trong khoảng này.

– Giải điềm báo giật thịt trong khoảng từ 9g đến 11g: Đây là điềm báo có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho bạn.

– Giải điềm báo giật thịt trong khoảng từ 11g đến 13g: Trong công việc có người dèm pha, nói xấu sau lưng, cần phải đề phòng bạn bè phản trắc.

– Bị giật thịt trong thời gian từ 13g đến 15g: Đây là điềm báo may mắn, có của bất ngờ, bạn có thể thử mua vé số xem có may mắn không.

– Bị giật thịt trong thời gian từ 15g đến 17g: Điềm báo có tài lộc nhưng cũng gặp những chuyện lôi thôi nhỏ.

– Bị giật thịt trong thời gian từ 17g đến 19g: hao tài, lại mang nhiều tai tiếng.

– Giải điềm báo giật thịt trong khoảng từ 19g đến 21g: Điềm báo có con cái ở xa về, gia đình vui vẻ.

– Giải điềm báo giật thịt trong khoảng từ 21g đến 23g: Điềm báo công việc thành tựu, tài lợi dồi dào.

Hi vọng các bạn sẽ tìm được lời giải đáp qua bài viết giải mã điềm báo giật thịt của chúng tôi.

Leave a Reply