Xem bói giật mắt phải nữ – Nháy mắt phải nữ theo giờ

Giật mắt phải nữ là điềm báo trước về điều gì? Giật mắt phải là hiện tượng khá phổ biến và dưới góc nhìn của tâm linh học, đây là một trong những điềm báo mà bạn cần phải hết sức lưu tâm. Muốn biết nó mang tới những điềm báo gì, mời bạn cùng chuyên mục tâm linh khám phá giải mã hiện tượng giật mắt phải nữ liên tục dưới đây nhé!

giat-mat-phai-nu

Lưu ý: Để biết chính xác điềm báo, cần phải xác định rõ được khoảng thời gian xảy ra hiện tượng nháy mắt phải.

– Nếu thấy có hiện tượng giật mắt phải nữ từ 23giờ đến 1giờ: Theo giải mã thấy rằng bạn sắp có bạn bè ở xa về.

– Nếu thấy có hiện tượng mắt phải giật liên tục từ 1giờ đến 3giờ: Đây là điềm báo cho thấy bạn đang có sự buồn bực khó chịu trong lòng nhưng không thể nói ra.

– Nếu thấy có hiện tượng giật mắt phải nữ từ 3giờ đến 5giờ: Đây là điềm báo có người mang tài lợi đến cho bạn.

– Nếu thấy có hiện tượng nháy mắt phải liên tục trong khoảng 5giờ đến 7giờ: Theo đó, điềm báo cho biết sẽ có người âm thầm giúp đỡ bạn và bạn cũng sẽ có tin tốt trong vài ngày tới.

– Nếu thấy có hiện tượng giật mắt phải nữ liên tục từ 7giờ đến 9giờ: Có khách từ xa tới quấy rầy.

– Nếu thấy có hiện tượng nháy mắt phải liên tục từ 9giờ đến 11giờ: Đây là điềm báo trước sẽ có người mời bạn đi ăn uống, dự tiệc đấy.

– Nếu thấy có hiện tượng nháy mắt phải liên tục từ 11giờ đến 12giờ: Bạn nên vui mừng bởi vì sẽ có người đem tin vui về.

– Nếu thấy có hiện tượng giật mắt phải nữ liên tục từ 13giờ đến 15giờ: Có tin vui trong tình yêu.

– Nếu thấy có hiện tượng mắt phải giật liên tục từ 15giờ đến 17giờ: Cần đề phòng, dễ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm.

– Nếu thấy có hiện tượng giật mắt phải nữ liên tục từ 17giờ đến 19giờ: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện vui lớn trong chuyện tình duyên.

– Nếu thấy có hiện tượng nháy mắt phải liên tục 19giờ đến 21giờ: Mọi việc đang suy tính trong lòng sắp trở thành sự thật.

– Nếu thấy có hiện tượng giật mắt phải liên tục từ 21giờ đến 23giờ: Có khách quý đến nhà. Bạn nên sẵn sàng tiếp đón nhé!

Ngoài giải mã các điềm báo từ hiện tượng giật mắt phải nữ liên tục ở đây ra, nếu bạn thấy mình bị hắt hơi, đó cũng là điềm báo và bạn nên giải đáp nó. Hãy đọc bài viết Xem bói điềm báo hắt xì hơi theo ngày giờ .

Từ khóa liên quan: giật mắt phải nữ hên hay xui, giật mắt phải nữ theo giờ, giật mắt phải nữ liên tục, giựt mắt phải nữ, nháy mắt phải nữ, nháy mắt phải nữ hên hay xui, nháy mắt phải nữ liên tục, nháy mắt phải nữ theo giờ.

Leave a Reply