Xem tướng lưỡi đoán số mệnh tính cách

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì hình dáng của chiếc lưỡi có sự liên quan vô cùng mật thiết tới tính cách của con người. Cùng với 5 giác quan khác trên cơ thể thì lưỡi cũng là một trong những nét tướng mà các các nhà tử vi thời xưa thường xem xét để khám phá về tính cách và vận mệnh của mỗi con người. Hãy cùng nhau xem bức ảnh dưới đây và tìm xem dáng lưỡi mình nói lên điều gì nhé!

Và đây là đáp án: Hình số 4: Lưỡi nhỏ Theo các nhà nhân tướng học thì tướng lưỡi nhỏ cũng là một tướng không tốt. Những người mà có tướng lưỡi như vậy thường có cuộc sống chật vật, rất vất vả bôn ba mới có được cuộc sống đủ tiêu, chứ không có nhiều dư dả.

Hình số 1: Lưỡi dài Trong quan niệm dân gian, tướng lưỡi dài là tướng của người làm quan. Những người nào mà sở hữu những chiếc lưỡi có thể chạm tới đầu mũi thì ẩn chứa trong mình tài năng và khí chất, vì thế họ dễ làm nên sự nghiệp lớn. Xem tướng thấy rằng những người mà có lưỡi dài và dày thì họ có số mệnh đại phú quý hoặc có số sống trường thọ, hưởng phúc tới cuối đời. Còn lưỡi dài mà lại vuông, lúc sinh ra họ đã được ngậm thìa vàng, có số được sung sướng cả đời. Còn những người nào mà lưỡi vừa dài, môi vừa dày thì những người này cũng thuộc tướng trường thọ và được hưởng nhiều vinh hoa phú quý. Hình số 3: Lưỡi to Lưỡi vừa to, vừa dài đây được xem là tướng của người phú quý. Lộc về tiền bạc cứ thế nhắm thẳng vào những người này, điều này khiến cho họ giàu sang cả đời. Tuy nhiên, chính tính ích kỷ lại là một điểm yếu khó bỏ của họ. Hình số 2: Lưỡi ngắn Thật tiếc thay cho người ma có lưỡi ngắn bởi vì đây là tướng lưỡi rất xấu. Những người lưỡi ngắn thường có số mệnh rất vất vả và chật vật. Nếu lưỡi ngắn mà to thì bản tính thô kệch, xã giao kém, ảnh hưởng xấu đến đường tài lộc. Còn nếu lưỡi ngắn và vương, thì xin chúc mừng bạn. Bạn sẽ có thời trẻ vất vả vào hậu vận số phận sẽ đảo chiều.

Leave a Reply