Tổng hợp những avatar buồn hợp với tâm trạng

Xin chia sẻ với các bạn những avatar buồn hợp với tâm trạng của các bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm những avatar đôi độc thì bạn cũng có thể tải tại đây các bức hình avatar đôi độc.

Trong cuộc sống có những lúc chúng ta sẽ phải trải qua nhiều biến cố và thăng trầm. Sẽ có những lúc vui cũng có những lúc buồn, có lúc hạnh phúc nhưng cũng có lúc tuyệt vọng, có lúc cảm thấy ấm áp nhưng cũng có lúc lại cảm thấy cô đơn.

Có thể có những lúc bạn cảm thấy buồn lòng vì một lời nói vô tâm của “một ai đó”. Và cũng có những lúc “tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn”… và những lúc này bạn thường muốn được đổi avatar buồn để hợp với tâm trạng và cũng là để thông báo cho thế giới hoặc “người ấy” biết để mà “cẩn thận” đề phòng củi lửa và quan tâm đến mình hơn.

Hôm nay mình xin tổng hợp lại những mẫu avatar buồn mà đẹp để bạn có thể chọn lựa làm ảnh đại diện cho mình: con gái buồn, khi con trai cũng buồn, buồn cô đơn, buồn tan nát cõi lòng, buồn nhẹ lên cao, cô đơn hút thuốc, giọt nước mắt rơi, giọt mưa lẻ loi,…

avatar-buonavatar-buon-1avatar-buon-2avatar-buon-3avatar-buon-4

Leave a Reply