Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng

Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng

Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng. Tây Du Ký phiên bản 1986 không phải là bộ phim Hong Kong moi đối với khán giả. Ai cũng biết tới sự thành công vô cùng lớn của nhân vật Ngộ Không thế nhưng mức cát xê mà Bạch Long Mã nhận được có lẽ sẽ khiến bạn phải giật mình. Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng ảnh 2 Có lẽ nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng, “bộ tứ” thủ vai 4 thầy trò Đường Tăng là Lục Tiểu Linh Đồng -Tôn Ngộ Không, Từ Thiếu Hoa/Trì Trọng Thụy/Uông Việt vai Đường Tăng, Diêm Hoài Lễ vai Sa Tăng và Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới là những người nhận cát-xê cao nhất trong đoàn Tây Du Ký, bởi họ đều thủ vai diễn chính, xuyên suốt từ tập đầu đến tập cuối của phim.

Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng
Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng
Thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy, bởi diễn viên có cát-xê cao nhất Tây Du Ký lại thuộc về một diễn viên phụ – Vương Bá Chiêu, thủ vai Tiểu Bạch Long hay Bạch Long Mã. Theo Sina, thời gian Vương Bá Chiêu nhận lời tham gia Tây Du Ký, anh nhận được cát-xê 1.500 NDT (khoảng 4,9 triệu đồng theo tỉ giá hiện tại). Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng ảnh 3 Được biết, thời gian đó Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa, Diêm Hoài Lễ hay Mã Đức Hoa tham gia bộ phim trong nhiều năm trời nhưng cát-xê họ nhận được cho cả bộ phim cũng chỉ vỏn vẹn vài trăm NDT. Trong khi Vương Bá Chiêu nhận thù lao gấp vài chục lần các diễn viên khác dù anh chỉ góp mặt trong 3 tập phim. Sina giải thích cho cát xê chênh lệch là bởi khi nhận vai Bạch long mã, Vương Bá Chiêu đang là một ngôi sao hạng A (sau vai chính Triệu công tử từ phim Bút trung tình). Bạch Long Mã nhận cát xê khủng khiến Ngộ Không choáng váng ảnh 4 Xem thêm:

Trong khi đó, đạo diễn Dương Khiết đã phải lặn lội đi khắp các tỉnh thành của Trung Quốc nhưng chưa có bất kỳ người nào lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn cầu toàn. Tình cờ, Dương Khiết khi xem bộ phim Bút trung tình do Vương Bá Chiêu thủ vai chính, lập tức ồ lên: “Tiểu Bạch Long chính là cậu này chứ ai”. Mặc dù kinh phí eo hẹp nhưng Dương Khiết vẫn chấp thuận mức cát-xê “trên trời” của Vương Bá Chiêu. Thực tế, kinh phí đoàn phim Tây Du Ký thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng, phải dựa vào các nguồn tài trợ của những nhà hảo tâm.

Leave a Reply