Cung hoàng đạo vì công việc mà lơ là chuyện tình yêu

Đối với các chòm sao ở dưới đây thì họ được sinh ra là để dành cho các công việc, vì thế mà chuyện yêu đương đối với họ chỉ là thứ yếu. Hãy cùng xem đó là những chòm sao nào nhé! Bọ Cạp Bọ Cạp là một chòm sao luôn cố gắng hết mình để có được một cuộc sống thoải mái nhất, thậm chí là có phần hơi xa xỉ nữa. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường thích những thứ có thể gây hứng thú cho họ, mà thường là những thú vui nhìn qua là đã biết rất tốn kém. Chính điều đó đã khiến cho các Bọ Cạp phải phải kiếm thật nhiều tiền, mục đích của họ là để phục vụ cho những sở thích xa xỉ của mình, hòng làm thỏa mãn bản thân. Bọ Cạp vốn là người khá kín đáo và cũng sống rất bí ẩn. Họ thường không thích người khác biết quá nhiều đến các vấn đề tiền bạc của mình. Mà cũng không dễ gì để có thể biết được họ kiếm được bao nhiêu và có bao nhiêu tiền trong tay. Vì vậy nếu có gặp phải một cô nàng/anh chàng quá quan tâm đến ví tiền của mình, các Bọ Cạp hẳn sẽ rất ngán ngẩm và tìm cách “chạy trốn”.

Sư Tử Sư Tử là một trong những cung Hoàng đạo điển hình cho kiểu người ưa thích vẻ bề ngoài và có cái tôi rất cao. Sư Tử thường rất thích được mọi người chú ý đến, và họ luôn mong muốn được mọi người ngưỡng mộ và điều này đi kèm với việc phải chi trả một khoản tiền khá lớn. Chính vì thế mà họ có động lực để làm giàu, để kiếm thật nhiều tiền cho mong muốn tủ quần áo thời thượng, những bữa tối sang trọng ở nhà hàng hay những món đồ trang sức hào nhoáng. Ngoài ra, các cô nàng cung Hoàng đạo này khi yêu cũng sẽ yêu hết mình, thậm chí cuồng nhiệt và rất mù quáng. Do đó khi bị tổn thương trong tình cảm, các Sư Tử sẽ hoang mang lo lắng và vô cùng suy sụp. Đó là lý do giải thích vì sao họ lại thích tập trung vào việc kiếm tiền hơn là mải mê yêu đương. Bởi họ cho rằng, sự nghiệp thành công sẽ mang lại cho họ cảm giác an toàn tuyệt đối, còn chuyện tình cảm sẽ chỉ khiến họ lao đao mất tập trung mà thôi.

Ma Kết Đối với một cung hoàng đạo sinh ra để dành cho công việc như Ma Kết, chuyện yêu đương đối với họ mà nói chỉ là thứ yếu. Dường như Ma Kết chỉ có thể làm tốt một phương diện nào đó. Nếu như sự nghiệp thành công thì kèm theo đó là sự trục trặc trong tình cảm và ngược lại. Do đó, thay vì chọn những điều huyền ảo, khó nắm bắt như tình yêu, cô nàng này chọn thứ hiện thực như công việc, tiền bạc. Nói như vậy không có nghĩa là chòm sao này coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Đơn giản chỉ là họ lựa chọn cho mình phương án an toàn và tối ưu mà thôi.

Leave a Reply