Giải mã điềm báo giật thịt

Nếu bỗng nhiên bạn bị giật những phần thịt hay bắp ở trên cơ thể như cơ mặt, cơ má thì bạn nên cẩn thận vì đó đều là những điềm báo. Muốn biết đó là những điềm báo gì, mời bạn đọc bài viết giải mã điềm báo giật thịt dưới đây.

giat-thit

– Giải mã điềm báo giật thịt từ 23g đến 1g: Điềm báo cho biết có tin chia gia tài hoặc có của bất ngờ. – Giải mã điềm báo giật thịt 1g đến 3g: Điềm báo cho biết con cái từ xa mang lại vui vẻ cho gia đình. – Giải mã điềm báo giật thịt 3g đến 5g: Điềm báo cho biết chuyện nhỏ hóa to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng. – Giải mã điềm báo giật thịt 5g đến 7g: Điềm báo cho biết có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì. – Giải mã điềm báo giật thịt 7g đến 9g: Điềm báo cho biết đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà. – Giải mã điềm báo giật thịt 9g đến 11g: Điềm báo cho biết có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho bạn. – Giải mã điềm báo giật thịt 11g đến 13g: Điềm báo cho biết có người dèm pha, đề phòng bạn bè phản trắc. – Giải mã điềm báo giật thịt 13g đến 15g: Điềm báo cho biết có của bất ngờ, bạn có thể thử mua vé số xem có may mắn không. – Giải mã điềm báo giật thịt 15g đến 17g: Điềm báo cho biết có tài lộc nhưng cũng có chuyện lôi thôi nhỏ. – Giải mã điềm báo giật thịt 17g đến 19g: Điềm báo cho biết hao tài, lại mang nhiều tai tiếng. – Giải mã điềm báo giật thịt 19g đến 21g: Điềm báo cho biết con cái ở xa về, gia đình vui vẻ. – Giải mã điềm báo giật thịt 21g đến 23g: Điềm báo cho biết công việc thành tựu, tài lợi dồi dào.

Ngoài ra nếu bạn bị hắt hơi mà không phải do cảm cúm thì đó cũng là điềm báo. Để biết là điềm báo gì, hãy đọc bài viết giải mã điềm báo hắt hơi theo giờ.

Leave a Reply