Giải mã hiện tượng hắt hơi theo giờ

Theo các nhà khoa học, hành động hắt xì hơi là một trong những phản ứng hết sức bình thường của cơ thể, khi có vật lạ xâm nhập vào theo đường hô hấp bạn sẽ hắt xì để đẩy nó ra.

Còn theo các nhà tâm linh học, khi bị hắt xì là có điềm báo trước cho bạn. Và để biết điềm báo gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ sau.

hat-xi

Trước khi đi tìm hiểu kỹ hơn về xem bói hắt hơi theo giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu hiện tượng hắt xì hơi là gì trước đã nhé.

Hắt xì hơi hay còn được gọi là hắt hơi hoặc nhảy mũi (tiếng miền nam) là hiện tượng mà thông qua miệng và mũi con người sẽ phóng thích ra 1 lượng không khí lớn ra bên ngoài. Hiện tượng này được tạo ra do sự kích thích bởi các vật thể nhỏ như bụi, lông, bông,… tác động lên niêm nạc mũi.

Tuy nhiên theo các nhà tâm linh khi nghiên cứu về hiện tượng này, với sự quan sát và thống kê thì đã chắt lọc thành một bảng giải mã. Nếu bạn muốn giải mã thì có thể xem tại đây bảng mã xem bói hắt hơi theo giờ.

Việc thống kê này ở Việt Nam bắt nguồn từ ông cha ta, sự đúc kết này đã được kiểm chứng từ đời này qua đời khác nên kết quả tương đối chính xác và giúp ích cho mọi người

Leave a Reply