Phụ nữ bị giật mắt trái có phải điềm xấu?

Chắc chắc các bạn nữ ai cũng đã từng bị giật mắt trái một vài lần rồi. Tuy nhiên chắc ít khi nào các bạn nữ để ý xem hiện tượng mắt giật liên tục là bệnh gì và nó là tốt hay xấu. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ điều này!

giat-mat-trai-nu

Giật mắt trái là tốt hay xấu

– Theo các chuyên gia về Đông Y cho biết, hiện tượng giật mắt trái nữ thường là do cơ thể người phụ nữ quá lao lực, tâm tỳ dễ bị tổn thương, gân thịt mất tư dưỡng sinh ra. Nếu người bệnh chỉ bị nhẹ, hiện tượng giật mí này xảy ra ít thì không cần phải điều trị, trái lại nếu mà giật mắt trái thường xuyên thì cần phải điều trị ngay để tránh các khó chịu trong cuộc sống.

– Theo các chuyên gia Tây Y thì hiện tượng giật mắt trái nữ sinh ra do sự rối loạn của các dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Sự rối loạn này sinh ra do mắt người bệnh phải làm việc với cường độ cao trong suốt một khoảng thời gian dài. Khi đó các mơ ở mí mắt sẽ nhắc nhở bạn bằng cách giật mí mắt lên xuống liên tục như muốn gửi đến bạn thông điệp rằng chúng cần được nghỉ ngơi. Điều bạn cần làm bây giờ là thư giãn, tra thuốc nhỏ mắt và nghỉ ngơi nơi có ánh sáng dịu hơn.

Hiện tượng giật mắt trái nữ là triệu chứng hầu hết ai cũng gặp phải nếu trong một ngày các bạn nữ bị giật máy 2-3 lần thì đó là điều bình. Còn nếu bị liên tục trong ngày có nghĩa là đang có vấn đề gì đó bất thường.

Nếu bạn muốn biết điềm báo gì từ hiện tượng này, hãy theo dõi bài viết giải mã hiện tượng giật mắt trái.

Leave a Reply