Facebook cập nhật thêm tính năng gửi ảnh chất lượng cao qua messenger

Vừa qua, theo tin tức mới thì trang mạng xã hội Facebook đã âm thầm bổ sung thêm tính năng cho phép người Facebook dùng các bức gửi ảnh có chất lượng cao thông qua Facebook Messenger.

Trước đây, khi người dùng đăng tải hình ảnh lên trang Facebook hoặc gửi ảnh cho bạn bè thông qua Facebook Messenger, kích thước tập tin sẽ bị thu nhỏ lại chỉ còn khoảng 960 px, điều này khiến cho chất lượng của hình ảnh bị giảm đi đáng kể.

facebook-messenger

Tuy nhiên, vừa qua ngoài việc cải thiện các bộ ki tu fb thì Facebook đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng lựa chọn được chất lượng hình ảnh trước khi gửi tới bạn bè.

– Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play.

– Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy mở cửa sổ trò chuyện của một người hoặc một nhóm bất kỳ, sau đó bấm vào biểu tượng hình ảnh và chọn bức ảnh cần gửi đi.

– Bước 3: Lúc này, người dùng Facebook sẽ thấy xuất hiện thêm tùy chọn HD, cho phép các bạn lựa chọn chất lượng hình ảnh cần gửi, đơn cử như Small (nhỏ), Medium (trung bình) và Large (lớn). Lưu ý, nếu các bạn chưa thấy xuất hiện tính năng này, có lẽ bạn cần phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi Facebook cập nhật cho tất cả người dùng.

Leave a Reply