Hướng dẫn cách cài đặt zalo trên máy tính

Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách để cài đặt zalo trên máy tính thì hãy cùng tham khảo bài hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đầu tiên, các bạn cần phải tải ứng dụng Zalo về máy tính và tiến hành cài đặt:

Đây là giao diện của ứng dụng Zalo sau khi các bạn đã cài đặt thành công:

cai-dat-zalo

Tiếp theo, các bạn mở Zalo của mình trên smartphone và quét mã QR như hình bên dưới. Nhiều bạn không biết phải làm thế nào để quét mã QR Zalo nên tỏ ra khá bối rối khi đến bước này. Để quét mã QR các bạn vào Zalo trên điện thoại, sau đó nhấp vào Quét mã QR, đưa điện thoại lên phía trước màn hình máy tính và điều chỉnh sao cho camera điện thoại chụp được mã QR, nhận đủ mã trong ô vuông hiện lên trên điện thoại, chờ một lát để việc quét mã thành công.

cai-dat-zalo-2

Và đây chính là giao diện của Zalo trên máy tính sau khi đăng nhập thành công và các bạn đã có thể chat, nhắn tin thoải mái giống như trên smartphone. Đặc biệt các bạn còn có thể đổi tên zalo hay ngay trên máy tính.

cai-dat-zalo-1

Khác với Viber, Zalo còn có thêm tùy chọn là Đăng xuất khỏi máy tính nếu bạn không muốn sử dụng:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài Zalo trên máy tính cũng như cách đăng nhập Zalo PC, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính, hãy comment bên dưới để chúng tôi giúp bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply