Những cái tên facebook bá đạo nhất năm 2017

Giới thiệu với các bạn những cái tên facebook bá đạo đến từng hạt gạo đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên Facebook.

Như các bạn đã biết ngoài việc sử dụng các kí tự fb hết sức độc đáo để đặt tên trên facebook thì các bạn trẻ còn nghĩ ra rất nhiều cách đặt tên facebook bá đạo vô cùng. Cùng khám phá những cái tên facebook bá đạo nhất hiện nay nhé!

Theo thống kê cộng đồng mạng xã hội Facebook hiện nay đã lên tới con số hơn 1 tỷ người, một con số vô cùng ấn tượng phải không nào. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều điều độc đáo xoay quanh bất cứ thứ gì thuộc về trang mạng xã hội này. Thời gian gần đây, đã có một số thành viên của cộng đồng Facebook Việt Nam chúng ta đã lợi dụng được cách “ăn gian” khi vượt qua giới hạn số lần đổi tên facebook để “thỏa sức” chỉnh sửa những tên tài khoản Facebook của mình thành những cái tên facebook bá đạo vô cùng. Nếu là người lần đầu tiên nhìn thấy những tên facebook như thế này, các bạn chắc chắn sẽ phải giật mình kinh ngạc.

ten-facebook

Có lẽ từ trong ngoặc là nhận xét chuẩn nhất về tên tài khoản Facebook của người dùng này rồi =))

ten-facebook-1

Bạn có thể đã quen với các biểu tượng cảm xúc facebook độc đáo nhưng cái tên bá đạo như này chắc chắn bạn mới gặp lần đầu.

ten-facebook-2

Người dùng này cũng hỏi một câu tương tự và anh ta thật “nguy hiểm” :))

ten-facebook-3

Anh chàng này có lẽ không nghĩ ra được tên gì hay hơn nên lấy luôn suy nghĩ của mình làm tên tài khoản.

ten-facebook-4

Bạn đang theo dõi bài tin những cái tên facebook bá đạo và độc đáo nhất, tên facebook thú vị nhất, tên facebook hay nhất, đặt tên facebook hay.

Leave a Reply