Những cái tên facebook bá đạo nhất năm 2017

Giới thiệu với các bạn những cái tên facebook bá đạo và độc đáo đến từng hạt gạo đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay trên trang mạng xã hội Facebook.

Như chúng ta đã biết ngoài việc sử dụng các kí tự fb hết sức độc đáo để đặt những cái tên độc đáo trên facebook thì các bạn trẻ còn rất sáng tạo khi nghĩ ra được rất nhiều các cách đặt tên facebook bá đạo vô cùng. Hãy cũng nhau khám phá những cái tên facebook bá đạo nhất hiện nay nhé!

Theo thống kê về cộng đồng mạng xã hội Facebook hiện nay đã lên tới con số hơn 1,5 tỷ người dùng, một con số vô cùng ấn tượng phải không nào các bạn. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều điều độc đáo xoay quanh bất cứ thứ gì thuộc về trang mạng xã hội này. Thời gian gần đây, đã có một số thành viên của cộng đồng Facebook Việt Nam chúng ta đã lợi dụng được cách “ăn gian” khi vượt qua giới hạn số lần đổi tên facebook để “thỏa sức” chỉnh sửa những tên tài khoản Facebook của mình thành những cái tên facebook bá đạo vô cùng. Nếu là người lần đầu tiên nhìn thấy những tên facebook bá đạo như thế này, các bạn chắc chắn sẽ phải giật mình kinh ngạc.

ten-facebook

Có lẽ từ trong ngoặc chính là nhận xét chuẩn nhất về tên tài khoản Facebook của người dùng này rồi =))

ten-facebook-1

Bạn có thể đã quen với các biểu tượng cảm xúc facebook độc đáo nhưng cái tên bá đạo như này chắc chắn bạn mới gặp lần đầu.

ten-facebook-2

Người dùng này cũng hỏi một câu tương tự và anh ta thật quá là “nguy hiểm” :))

ten-facebook-3

Anh chàng này có lẽ không nghĩ ra được tên gì hay hơn nên lấy luôn suy nghĩ của mình làm tên tài khoản.

ten-facebook-4

Bạn đang theo dõi bài tin những cái tên facebook bá đạo và độc đáo nhất, tên facebook thú vị nhất, tên facebook hay nhất, đặt tên facebook hay.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ với loạt tên facebook bá đạo ở trên nhé! Từ khóa liên quan: Đặt tên facebook hay, tên facebook độc đáo nhất, tên facebook hay nhất, tên facebook thú vị nhất.

Leave a Reply