Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai

Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai

Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai khiến cộng đồng bị sốc. Mới đây trước tin đồn cặp đôi công khai tình cảm để PR cho bộ phim Hong Kong moi “Cú Đấm Ngọt Ngào” thì giờ đây lại thêm một tin cực sốc nữa xảy đến với cặp đôi này. Một netizen đã kịp lưu lại hình ảnh Trác Vỹ chia sẻ ảnh giấy khám của bác sĩ với chứng nhận người có tên Quan Hiểu Đồng đang mang bầu khiến dư luận xôn xao.

Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai
Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai
Nguồn thông tin chia sẻ này đã được lưu lại trong khi bài đăng chính trên trang cá nhân của Trác Vỹ đã bị xóa. Phải nói là các fan đã rất nhanh tay nhanh mắt để lưu lại được những dòng chia sẻ đó. Ngoài ra, tuổi thực của Qua Hiểu Đồng là 20, cô nàng vừa đón sinh nhật vào ngày 17 tháng 9 vừa qua. Không ai tin đó là sự thật và để biết thông tin đó có chính xác không thì cần có bằng chứng xác thực hơn vì có nhiều người cũng có cái tên Quan Hiểu Đồng. Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai ảnh 2 Hiện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng sau loạt lùm xùm do nhiều blogger tung ra. Một bình luận trên Weibo cho biết: “Tôi thấy dường như ai công khai hẹn hò cũng có hàng tá thông tin nhiễu xung quanh, rất có thể đây chỉ là giả mà thôi”, “Với một người thông minh như Luhan và có gia thế khủng như Quan Hiểu Đồng, chuyện này khó lòng mà xảy ra được”, “Cô bé mới 19 tuổi, vẫn đang trên đà sự nghiệp, nên chuyện bầu bí kết hôn không thể sớm được đâu”. Trác Vỹ tung bằng chứng bạn gái Luhan Quan Hiểu Đồng có thai ảnh 3 Xem thêm:

Chỉ vừa mấy ngày trôi qua thôi mà Cbiz đã đón được hàng loạt những bàn tán xung quanh việc Luhan công khai người yêu 9X Quan Hiểu Đồng. Chắc chỉ người trong cuộc mới thực sự hiểu được điều gì đang xảy ra. Rất nhiều những đồn đoán nhưng chúng ta không thể khẳng định đâu là thông tin chính xác. Trong ngành giải trí có rất nhiều những vấn đề xảy ra.

Leave a Reply