Zalo bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Theo tin tức mới nhất thì Zalo vừa cho ra mắt bản cập nhật lớn, bổ sung thêm nhiều tính năng mới thú vị như chia sẻ khoảnh khắc, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và gửi cùng lúc 50 ảnh tới bạn bè và người thân.

Vị trí của nút camera sẽ được ưu tiên hơn: Trước đây, vị trí quan trọng nhất ở trên thanh công cụ chat của Zalo sẽ được ưu tiên cho biểu tượng thu âm thì hiện tại biểu tượng này đã được thay thế bằng máy ảnh. Đây có thể được xem là sự thay đổi đáng chú ý nhất của ứng dụng Zalo trong suốt 5 năm phát triển. Thay đổi này là cách thích nghi với trào lưu video, hình ảnh sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Ngoài ra thêm 1 thay đổi nữa, đó là người dùng có thể đổi tên zalo hay cho mình trên chính điện thoại.

chinh-sua-anh

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Nếu người dùng ấn vào biểu tượng camera từ bất kỳ vị trí nào trên ứng dụng (cửa số chat, thanh khoảnh khắc và thanh nhật ký), thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng sẵn có của Zalo để chỉnh sửa hình ảnh, đoạn video của mình chuyên nghiệp không kém bất cứ ứng dụng xử lí hình ảnh nào.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tùy ý cắt hình, xoay hình, filter màu sắc, chèn thêm các background, chèn các sticker, phụ kiện, văn bản, vẽ thêm, chú thích cho ảnh hoặc đoạn video của mình. Thậm chí, người dùng cũng có thể lưu hình ảnh và video lại để chia sẻ trên các nền tảng khác.

Nhiều công cụ hơn để liên lạc: Ngoài việc gửi hình ảnh, video, Zalo cũng đã cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác livestream (phát trực tiếp) trong group chat. Ngoài ra, người dùng cũng có thể vuốt nhẹ từ dưới lên để có thể gửi tin nhắn bằng hình ảnh tự hủy sau khi người nhận đọc tin nhắn.

Leave a Reply